อาหารออร์แกนิค เป็นอาหารที่มีการผลิตที่ไม่มีการใช้สารเคมีในทุกขั้นตอนของ กระบวนการผลิต ดังนั้นหากคุณแม่ได้รับประทานอาหารออร์แกนิคตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ ความเสี่ยงต่อโรคทั้งหลาย เช่น ออร์ทิสติก หอบหืด ภูมิต้านทานพกพร่อง มะเร็ง ที่จะเกิดขึ้นกับลูกน้อยก็จะน้อยลง และตัวคุณแม่เองก็จะแข็งแรงด้วยค่ะ อย่างนั้นเราอย่ารอช้าเลยค่ะ เรามาลองอ่านข้อมูลเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะ
http://www.momypedia.com/knowledge/pregnancy/detail.aspx?no=10942
[[ ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.momypedia.com/ ค่ะ ^^]]
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น